làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỔ CHỨC CHO CBGV-SV HIẾN MÁU LẦN III-2018 PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 9 2018 09:25

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HIẾN MÁU LẦN III-2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đồng thời để lập thành tích chào mừng Đại hội HSV tỉnh Kiên Giang lần I, sáng ngày 31/8/2018 tại Sảnh thư viện trường, BCH Đoàn trường đã phối hợp cùng Trung tâm huyết học, bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt III năm 2018. Tham dự chương trình có hơn 200 Đoàn viên, Hội viên là sinh viên, cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, trong đợt III năm 2018, BCH Đoàn trường đã vận động lực lượng đoàn viên  thanh niên và cán bộ, viên chức của trường, từ các đơn vị trong nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện. Thông qua chương trình,  BCH Đoàn trường Đoàn trường cũng đã ghi nhận tinh thần  tình nguyện của các bạn Đoàn viên qua việc thu được 200 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra.

Với khẩu hiệu “Một giọt máu – Một cuộc đời” trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại trường luôn được BCH Đoàn trường CĐSP duy trì thường xuyên và liên tục, đây là một trong những hoạt động nổi bật mang ý nghĩa nhân đạo đông đảo các bạn Đoàn viên tham gia.

HOÀNG PHÚC

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

Đọc thêm...