HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 PDF. In Email
Thứ bảy, 28 Tháng 7 2018 03:39

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2018, tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Hội nghị có sự tham dự của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường: Ths. Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các Thầy Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị, Ths. Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Bản báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018 với một số nội dung trọng tâm: Về kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên loại xuất sắc nhìn chung đêu tăng nhưng chưa đạt yêu cầu, về công tác chuyên môn nghiệp vụ nhà trường đã triển khai mở các lớp bồi dưỡng nhiệm vụ ngắn hạn, phối hợp với trường ĐH Trà Vinh và ĐH Đồng Tháp mở các lớp chứng chỉ tiếng Anh và Tin học, góp phần nâng cao chất lượng đầu ra sinh viên của nhà trường. Bên cạnh đó, về công tác tư tưởng cũng được BGH nhà trường chú trọng triển khai, đặc biệt là Đảng ủy nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương khóa XII, 100% đảng viên viết bài thu hoạch nghiêm túc, đúng yêu cầu. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng các ngày Lễ lớn của đất nước trong năm như: tuyên truyền kết quả năm APEC 2017, ngày thành lập Đảng 3/2, ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5)…  Ngoài ra, Nhà trường cũng tổ chức triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW và Nghị quyết TW 4 (Khóa XI, khóa XII) cho cán bộ, viên chức của trường. Các công tác khác như công tác tổ chức Cán bộ, công tác dân vận và lãnh đạo Đoàn thể tiếp tục thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả. Song song đó, về công tác 6 tháng cuối năm, Đảng ủy nhà trường cũng tiếp tục lãnh đạo đơn vị chuẩn bị đầy đủ các điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, hoàn thành kế hoạch đào tạo Đại học liên thông, các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bổ sung trang thiết bị,  tài liệu, sách phục vụ năm học 2018 – 2019, và đặc biệt tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy định 57/QĐ/TW ngày 03/05/2007 của Bộ Chính trị về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng, bảo vệ cương lĩnh, điều lệ Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước bên cạnh việc tiếp tục triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW và Nghị quyết TW 4 (Khóa XI, XII).

Dịp này, Đảng ủy nhà trường cũng trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên.

HOÀNG PHÚC

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498