làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2018 PDF. In Email
Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 01:32

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2018

Trong không khí trang trọng kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng huyện Đoàn Giồng Riềng, xã Đoàn Thạnh Hòa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với sự tham gia của Đoàn chiến sĩ Tình nguyện hè và lực lượng Đoàn viên trên địa bàn xã.

Sáng ngày 28/7/2018, Đoàn trường CĐSP đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 5 gia đinh chính sách tại xã. Tham gia chuyến viếng thăm có sự hiện diện của đồng chí Đoàn Minh Khang – Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Hòa; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang; đồng chí Võ Văn An – Bí thư xã Đoàn Thạnh Hòa cùng các đồng chí là Đoàn viên của CĐCQ và sinh viên của trường CĐSP Kiên Giang và xã Đoàn Thạnh Hòa. Dịp này, đại diện của Đoàn cũng lần lượt gửi tặng quà cho 5 gia đình là gia đình chính sách, thương binh, bà mẹ VNAH trên địa bàn xã, đặc biệt là gia đình của má Hai Yên – gia đình nơi chiến sĩ TNH đóng quân.

Song song đó, Ban chỉ huy chiến dịch TNH xã Thạnh Hòa cũng phối hợp với Ban chỉ huy CD TNH của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang tổ chức lễ tổng kết chiến dịch vào buổi chiều cùng ngày 28/7/2018 tại Hội trường UBND xã. Tham dự buổi họp có sự hiện diện của đồng chí Lý Thành Luân – Phó Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang; đồng chí Đoàn Minh Khang – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Võ Văn An – Bí thư xã Đoàn cùng các đồng chí là đại diện của Đoàn thị trấn Giồng Riềng, Đoàn TNTNH của trường CĐSP và lực lượng Đoàn viên của xã Đoàn. Tại buổi lễ, đồng chí Lý Thành Luân – Phó Bí thư huyện Đoàn Giồng Riềng cũng đã thay mặt BCH huyện Đoàn, xã Đoàn ghi nhận những kết quả đã đạt được như: Các tuyến đường nông thôn trong xã được phát quang, khởi công xây dựng ngôi nhà nhân ái, công trình thắp sáng đường quê… và đặc biệt là mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa trường và địa phương, qua đó đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, cho quê hương Giồng Riềng. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường CĐSP Kiên Giang cũng đã đại diện BCH Đoàn trường trao tặng số tiền 13.668.000 đồng cho BCH xã Đoàn Thạnh Hòa để thực hiện công trình thắp sáng đường quê. Ngoài ra, dịp này BCH huyện Đoàn cũng đã trao tặng giấy khen biểu dương thành tích xuất sắc trong công tác TNH cho 22 bạn sinh viên tham gia chiến dịch.

Chiến dịch Tình nguyện hè của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đây, các bạn Đoàn viên, thanh niên của trường đã có những trải nghiệm quý báu và nhờ đó cũng góp phần công sức của mình vào việc dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

HOÀNG PHÚC

 

Thông tin nhanh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...
Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(814)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay339
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này339
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6159
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192094