Hình ảnh Lễ tốt nghiệp K37 (CĐ) và K38 (TC) PDF. In Email
Thứ hai, 16 Tháng 7 2018 01:15
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
KHÓA 37 CĐ (2015-2018) và KHÓA 38 TC (2016-2018)
Sáng 14/7/2018, nhà trường tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 281 tân cử nhân K37 CĐ và K38 TC

Sáng ngày 14/07/2018, tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, BGH nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 281 Sinh viên hệ chính quy.

Đây là dịp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực trong học tập của mỗi tân cử nhân. Đây cũng là dịp để mỗi bạn tân cử nhân diễn tả lòng biết ơn của mình với nhà trường, đội ngũ giảng viên và gia đình luôn sát cánh cùng các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hiện diện trong buổi Lễ có Thầy Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Cô Phạm Xuân Bình – Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hồ Cảnh Phúc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các bạn tân cử nhân, biểu dương tinh thần vượt khó, chấp hành quy chế học tập, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khoá học của các bạn. Nhà trường mong rằng các tân cử nhân luôn nhiệt huyết, phát huy trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho tỉnh nhà và cho xã hội. Song song đó, thầy cũng đại diện cho BGH nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong quá trình học tập tại trường.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Nguyễn Thị Thanh Thủy – Sinh viên lớp 37 GDMN C, đại diện cho 281 tân cử nhân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai.
Ảnh: Trọng Nghi-Thái Mạnh-Hoàng Phúc
Tin: Hoàng Phúc

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO