BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN – ĐIỂM SÁNG ĐẦU MÙA HÈ 2018 PDF. In Email
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 03:16

BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN – ĐIỂM SÁNG ĐẦU MÙA HÈ 2018

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giáo viên hè 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh giao, từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 6 năm 2018 trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức bồi dưỡng 3 chuyên đề cho 364 cán bộ, giáo viên Tiểu học và Mầm non trong tỉnh về dự (296 giáo viên tiểu học bồi dưỡng 2 chuyên đề “một số phương pháp dạy học tiểu học” và “phát triển năng lực dạy học đọc hiểu cho giáo viên tiểu học”, 68 giáo viên mầm non bồi dưỡng chuyên đề “nâng cao kỹ năng thực hành múa và biên dạy múa cho giáo viên mầm non”).

Mặc dù đây là những ngày nghỉ đầu mùa hè nhưng tất cả các cán bộ, giáo viên về tập huấn, bồi dưỡng đều thực hiện tốt những yêu cầu về mục tiêu, nội dung chuyên môn của chuyên đề mà ban tổ chức đặt ra. Các giảng viên của trường Sư Phạm đã tận tình, làm việc với trách nhiệm cao, tích cực phối hợp với học viên thảo luận, chia sẻ đi sâu vào nhiều vấn đề chuyên môn liên quan với từng môn học, từng đối tượng học sinh tiểu học và điều kiện giảng dạy, học tập của các địa phương trong tỉnh, qua đó tạo cơ hội cho các thầy cô trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau tìm ra những ý tưởng tốt nhất, phù hợp nhất trong phương pháp dạy học nói riêng và giáo dục nói chung để vận dụng vào thực tiễn dạy học tại đơn vị.

 

 

Qua đợt tập huấn này, trường CĐSP Kiên Giang hy vọng rằng với kết quả tốt đẹp đạt được, ngành Giáo dục tỉnh hãy tạo cơ hội cho các ý tưởng mới, hiệu quả trong dạy học mà giáo viên về tập huấn đúc kết được, được lan tỏa trong đội ngũ giáo viên tiểu học và mầm non trong toàn tỉnh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà.

Tin, ảnh: VÕ VĂN NHÀN

 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(228)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay251
mod_vvisit_counterHôm qua293
mod_vvisit_counterTuần này1018
mod_vvisit_counterTuần trước2154
mod_vvisit_counterTháng này3172
mod_vvisit_counterTháng trước8647
mod_vvisit_counterTất cả1167203