làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
RA QUÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA” PDF. In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 22:49

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG RA QUÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA”

Mừng Đảng-Mừng Xuân mới 2018, căn cứ vào kế hoạch công tác năm học 2017 – 2018 của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang,  BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”, phối hợp cùng với Đoàn phường Rạch Sỏi thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa từ ngày 31/1 – 6/2/2018.

Cụ thể, BCH Đoàn đã tổ chức thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”  tổng dọn dẹp vệ sinh các phòng học, khuôn viên trường. Tiến hành tôn tạo lại các bồn hoa, vườn rau tại các khoa và nhặt rác tại các nhà học và khu hiệu bộ của trường.  Ngoài ra, để tạo không khí trong lành tạo môi trường học tập tốt hơn cho các Đoàn viên thanh niên, BCH đoàn trường cũng đã phối hợp cùng chi đoàn cơ quan trồng mới các loại cây xanh ven đường các nhà học và các khoa.

 

 

Trong ngày 3/2/2017, Đoàn trường cũng đã phối hợp cùng đội tình nguyện tại chỗ của trường, tổ chức chương trình “Một ngày tình nguyện” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang. Tại đây, đại diện của Đoàn cũng đã trao tặng hơn 200 suất quà cho các bệnh nhân, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật tại trung tâm, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể cho trẻ, mang lại nhiều niềm vui và không khí thoải mái cho các em. Bên cạnh đó, đội tình nguyện tại chỗ của trường cũng kết hợp với các cán bộ của trung tâm, cùng chăm sóc và giúp đỡ, trò chuyện với những bệnh nhân, cụ già, các em, qua đó càng giúp các bạn có cơ hội sẻ chia, thấu hiểu hơn về ý nghĩa của chương trình.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường cũng đã phối hợp cùng Đoàn phường Rạch Sỏi, tổ chức cho các bạn Đoàn viên Thanh niên của trường đi thăm hỏi và chúc Tết cho các cô chú là cán bộ chiến sĩ lão thành và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố 6. Đại diện Đoàn trường cũng đã trao tặng 4 suất quà là các nhu yếu phẩm trị giá 1 triệu đồng cho các cô chú, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam nói chung và của Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Kiên Giang nói riêng.

HOÀNG PHÚC
 

Thông tin nhanh

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(814)
Đọc thêm...

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(566)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay343
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này343
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6163
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192098