làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng thích ứng với môi trường học tập” PDF. In Email
Thứ tư, 07 Tháng 2 2018 08:24

Sinh viên tham gia buổi sinh hoạt

chuyên đề Kỹ năng thích ứng với môi trường học tập

 

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 6/02/2018, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng thích ứng với môi trường học tập” dành cho tân sinh viên khóa 39 ( năm nhất) của nhà trường và có gần 200 em tham gia. Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các em tâm sự, trao đổi đặc vấn đề tìm hiểu thông tin, không những trong nội dung sinh hoạt chuyên đề mà còn mở rộng thêm về lĩnh vực tình cảm tâm lí xã hội .... làm cho buổi sinh hoạt chuyên đề trở nên sôi nổi, hấp dẫn cuốn hút sinh viên tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên đề còn có các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD đến dự.

Đêm sinh hoạt chuyên đề tối hôm nay, nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên có được những kỹ năng cần thiết, để trải nghiệm, hòa nhập, thích ứng, thích nghi với môi trường học tập mới mà các em còn đang bỡ ngỡ, lo âu. Thông qua buổi sinh hoạt này, tân sinh viên, sinh viên trường sư phạm tự tạo cho mình một môi trường học tập thoải mái, lạc quan, hiệu quả, đầy ấn tượng khó quên, mang lại sự hài lòng trong cuộc sống chính các em.

Đây là chuyên đề đầu tiên, ngoài ra còn các chuyên đề khác được thực hiện theo kế hoạch trong năm học mà ở đó có những giá trị bổ ích đối với sinh viên năm nhất nói riêng, sinh viên trường CĐSP Kiên Giang nói chung.

Lý Thạch

 

Thông tin nhanh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(813)
Đọc thêm...

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay325
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này325
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6145
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192080