HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 PDF. In Email
Thứ hai, 05 Tháng 2 2018 01:37

HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm kỉ niệm thành lập trường, nhằm nâng cao khả năng chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên, vào tối ngày 01/02/2018, tại nhà Đa năng trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường. Trong đêm chung cuộc này có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các phòng, ban, thầy cô giáo và sinh viên toàn trường. Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, P.Hiệu trưởng TS. Phạm Xuân Bình - Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi, phát biểu khai mạc đêm thi. Cuộc thi gồm 4 đội thi: Đội Mầm non, đội Tiểu học, đội Xã hội và đội Tự nhiên. Các đội tranh tài quyết liệt, giành nhau từng điểm số về cho đội mình, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng hơn 1.000 sinh viên của toàn trường reo hò cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi.

Hội thi lần này với sự đổi mới về nội dung, hình thức thi đã mang lại nhiều hơn sự hứng khởi, sôi nổi trong sinh viên với sự đầu tư kĩ lưỡng từ các đội thi cho nội dung thi của mình như: nhảy cổ động; hiểu biết sư phạm; xử lý tình huống; hùng biện.

Cuối đêm thi, Ban tổ chức đánh giá, tổng kết, trao giải cho các nội dung thi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập trường. Có thể nói, khép lại đêm thi ngày hôm nay nhưng những hoạt động lần này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Lý Thạch

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498