HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 (KHÓA XII) PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 1 2018 01:36

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT

NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 (KHÓA XII)

Ngày 19/01/2018, Ban chấp hành Đảng bộ trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 6 (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và viên chức.

Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên và viên chức được xem băng hình các phần trình bày, báo cáo của các thành viên trong Ban Chấp hành trung ương Đảng về 4 nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Qua học tập, cán bộ viên chức Nhà trường đã quán triệt đầy đủ tinh thần Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Để cụ thể hóa các nghị quyết trên, Đảng bộ đã triển cho toàn thể cán bộ, đảng viên và viên chức viết bài thu hoạch.

Hoàng Phúc