CUỘC THI TIẾT GIẢNG CỦA SINH VIÊN CÁC NGÀNH BẬC TIỂU HỌC VÀ THCS PDF. In Email
Chủ nhật, 14 Tháng 1 2018 15:15

CUỘC THI TIẾT GIẢNG CỦA SINH VIÊN CÁC NGÀNH

BẬC TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ

Đến hết ngày 13/01/2018 cuộc thi tiết giảng dành cho bậc tiểu học và bậc trung học cơ sở được tổ chức tại trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã kết thúc. Nhà trường tổ chức đón, đưa các em học sinh tiểu học và THCS trở về trường an toàn trong không khí phấn khởi, vui tươi, thích thú.

Qua các tiết dạy, mặc dù kinh nghiệm thực tiễn chưa nhiều, nhưng các thí sinh đã làm tốt trong việc phân phối thời gian, kĩ năng xử lí tình huống trong tiết dạy, cách gọi học sinh… vì thế các em được các giám khảo chuyên môn đánh giá cao về sự chuẩn bị, đầu tư bài giảng: nội dung, đồ dùng dạy học, giáo án điện tử, phong cách sư phạm tự tin, mạnh dạn, nắm bắt và sử dụng tốt các phương pháp dạy học được học ở trường sư phạm.

Cuộc thi thao giảng đã được khép lại, nhưng còn động lại trong lòng các em giáo sinh, những lời đóng góp ý kiến từ phía ban giám khảo sẽ trở thành bài học kinh nghiệm quý báu. Bài học ấy sẽ góp phần làm hành trang để chuẩn bị cho đợt thực tập sư phạm cuối khóa 6 tuần sắp tới vào tháng 3/2018 của các thầy giáo, cô giáo tương lai.
Lý Thạch
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay535
mod_vvisit_counterHôm qua510
mod_vvisit_counterTuần này1930
mod_vvisit_counterTuần trước2513
mod_vvisit_counterTháng này6148
mod_vvisit_counterTháng trước10788
mod_vvisit_counterTất cả1120011