CUỘC THI TIẾT GIẢNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH MẦM NON PDF. In Email
Thứ sáu, 12 Tháng 1 2018 15:19

CUỘC THI TIẾT GIẢNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH MẦM NON

HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường CĐSP Kiên Giang (1977 – 2017), nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên kéo dài từ tháng 10/2017 cho đến nay, với nhiều nội dung phong phú, đa dạng như: thi viết chữ đẹp, thi thiết kế đồ dùng dạy học, thi tiết giảng trên lớp và các sân chơi sinh viên do Đoàn-Hội tổ chức,… đã thu hút hầu hết sinh viên trong toàn trường tham gia.

Nhằm nâng cao kĩ năng dạy học của sinh viên ở các chuyên ngành được đào tạo tại trường, nhà trường đã tổ chức cuộc thi tiết giảng trên lớp cho đại diện sinh viên giữa các ngành trong nhà trường, đây là một trong những nội dung của Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2017-2018, nội dung này gồm có 16 tiết giảng được đăng ký dành cho các bậc mầm non, tiểu học và bậc trung học cơ sở.

Ngày 12/01/2018, các tiết giảng của chuyên ngành mầm non được tranh tài tại trường mầm non Hướng Dương – TP. Rạch Giá. Qua các tiết dạy, mặc dù kinh nghiệm thực tiễn chưa nhiều, nhất là kĩ năng quản lý trẻ nhưng các bạn sinh viên được các giám khảo đánh giá cao về sự chuẩn bị và đầu tư cho bài giảng: nội dung, đồ dùng dạy học, thời gian giao tiếp với trẻ, phong thái tự tin, mạnh dạn, nắm bắt và sử dụng tốt các phương pháp dạy học được học ở trường sư phạm.

Lý Thạch