làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI NĂM 2017 PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 1 2018 09:29

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI NĂM 2017

 Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và tiếp tục xây dựng cơ sở để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào  thanh niên năm học 2017-2018, trong hai ngày 29-30/12/2017, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tổ chức lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội năm 2017 cho gần 150 Đoàn viên, Hội viên chủ chốt của trường.

Tại lớp tập huấn, có đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Huỳnh Minh Phụng – Huấn luyện viên cấp 1 của Trung tâm đã lần lượt chuyển tải đến các bạn Đoàn viên thanh niên nhiều kiến thức bổ ích. Cũng trong buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao cũng đã công bố và trao giải cho các lớp đạt thành tích cao trong phong trào sáng tác video, clip giới thiệu về trường nhân kỉ niệm 40 năm thành lập trường: Giải nhất: 37GDMN C; Giải nhì: 37GDMN B; Giải ba: 37GDTH 2.

Ngoài được tập huấn về kiến thức xây dựng các kế hoạch, các văn bản, các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường cũng được tập huấn và tham gia nhiều hoạt động bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội. Được chia thành 4 đội và cần phải vượt qua lần lượt các thử thách của chương trình để về đích như: vẽ tranh và thuyết trình về một chủ đề nóng của xã hội, thi thiết kế thời trang từ các vật liệu tái chế, thi đồng diễn dân vũ, võ thuật với sự tham gia của các thành viên đội… các thành viên của các đội đã hào hứng đón nhận và lần lượt vượt qua các thử thách với tinh thần nghiêm túc và nhiệt tình. Bên cạnh đó, đồng chí Huỳnh Minh Phụng – Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương Đoàn, cán bộ của TTHĐTTN, báo cáo viên cũng đã hướng dẫn cách thức tổ chức, xây dựng các hoạt động nhóm, các trò chơi tương tác, vận động, phản xạ khi xây dựng chương trình, giúp cho các bạn Đoàn viên, Hội viên của trường có thêm nhiều kiến thức cần thiết và trải nghiệm thú vị.

Sau 2 ngày tham gia tập huấn, BCH Đoàn trường tin rằng lớp tập huấn đã đem lại nhiều kiến thức mới mẻ và nhiều trải nghiệm thực tế cho các bạn Đoàn viên, Hội viên tham gia. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng và kĩ năng cần thiết cho các bạn thành viên tham gia và trong tương lai, lực lượng này hứa hẹn sẽ trở thành lực lượng chủ chốt trong các hoạt động, phong trào Đoàn của tuổi trẻ CĐSP Kiên Giang.

HOÀNG PHÚC
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(319)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(317)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay87
mod_vvisit_counterHôm qua525
mod_vvisit_counterTuần này950
mod_vvisit_counterTuần trước3159
mod_vvisit_counterTháng này9013
mod_vvisit_counterTháng trước9166
mod_vvisit_counterTất cả1182210