CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG PDF. In Email
Chủ nhật, 24 Tháng 12 2017 16:29

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 21/12/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức buổi công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang  về việc bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Trần Thanh Việt, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ Kiên Giang, về phía trường CĐSP Kiên Giang có thầy Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Cao Văn Hòa Trân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong trường.

Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Việt công bố và trao hai Quyết định số 2738/QĐ-UBND & số 2739/QĐ-UBND ngày 14/12/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang cho cô Phạm Xuân Bình và thầy Nguyễn Tấn Kiệt.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Tấn Kiệt đại diện hai tân Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm của các cấp có thẩm quyền, sự tín nhiệm của tập thể viên chức trong nhà trường, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Thầy Hồ Cảnh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định trong những năm tới, với lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, Đảng ủy, Ban Giám hiệu sẽ cùng chung sức, đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Giáo dục- Đào tạo tỉnh nhà.

Hiền Phúc