làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
HỒ THỊ MINH ANH – TẤM GƯƠNG ĐOÀN VIÊN VƯỢT KHÓ HỌC TẬP PDF. In Email
Thứ năm, 23 Tháng 11 2017 07:10

HỒ THỊ MINH ANH – TẤM GƯƠNG ĐOÀN VIÊN VƯỢT KHÓ HỌC TẬP

Lớn lên tại xã Cửa Dương, huyện đảo Phú Quốc, trong gia đình có 3 chị em và có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Hồ Thị Minh Anh – sinh viên trường CĐSP Kiên Giang vẫn luôn phấn đấu học tập tốt và hoàn thành các nhiệm vụ, công tác Đoàn, trở thành một tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang.

 


Lớn lên trong một gia đình còn nhiều khó khăn về kinh tế, tại một vùng quê nghèo thuộc huyện đảo Phú Quốc, đồng chí Hồ Thị Minh Anh – ngay từ nhỏ đã tự mình tôi luyện ý chí phấn đấu, trở thành một con người tự lập. Biết cha mẹ tảo tần vì gánh nặng mưu sinh, đồng chí đã tự mình trau dồi việc học tập, chăm lo cho đời sống của các em trai, giúp cha mẹ mình đỡ phần khó nhọc. Bên cạnh đó, đồng chí vẫn bảo đảm việc học tập ở trường và được nhiều thầy cô, bạn bè vì quý mến vì sự nỗ lực trong học tập, và sự hòa đồng, gần gũi.

Ấp ủ ước mơ trở thành một giáo viên tiểu học để ngày ngày đến lớp, mang con chữ đến cho trẻ em ở các vùng quê nghèo, sau khi kết thúc lớp 12 đồng chí đã đăng kí thi tuyển vào trường CĐSP Kiên Giang để từng bước hiện thực ước mơ của bản thân. Và chính tại đây, được sự dìu dắt của quý thầy cô cùng sự giúp đỡ của bạn bè, đồng chí đã từng ngày trưởng thành và chín chắn hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, với tinh thần vượt khó vươn lên, đồng chí còn tham gia nhiều phong trào, hoạt động do Đoàn trường tổ chức và phát động. Với những sự cố gắng và tinh thần ấy, trong năm học 2016 – 2017 đồng chí đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: là sinh viên xuất sắc, đạt danh hiệu Bí thư chi đoàn giỏi cấp tỉnh (giấy chứng nhận), đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, được Đảng ủy nhà trường tặng giấy khen là cá nhân điển hình trong đợt thi đua “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đạt thành tích xuất sắc trong “Tháng Thanh niên”… và trong năm học tới, đồng chí hi vọng rằng bản thân sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để có được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, xứng đáng với kì vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè.

Là sinh viên năm thứ ba của trường, đồng chí Hồ Thị Minh Anh – hiện nay, là một gương mặt tiêu biểu và quen thuộc với các bạn Đoàn viên. Với mong muốn học để thoát nghèo, học để thay đổi cuộc sống, đồng chí luôn hy vọng trong tương lai trở thành một giáo viên tiểu học gương mẫu, là người giáo viên tốt để dìu dắt các thế hệ mai sau tiếp tục dựng xây đất nước, quê hương giàu đẹp. Còn ở hiện tại, đồng chí mong muốn học tập và rèn luyện thật tốt để có thể đáp lại sự hy vọng của cha mẹ, đồng thời làm tấm gương sáng cho các em trong gia đình, các bạn đoàn viên xung quanh học hỏi và cố gắng./.

PHẠM HOÀNG PHÚC
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(357)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(815)
Đọc thêm...

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(569)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay24
mod_vvisit_counterHôm qua387
mod_vvisit_counterTuần này411
mod_vvisit_counterTuần trước2812
mod_vvisit_counterTháng này6622
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192557