làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 11 2017 07:12

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm chào mừng Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1977-2017) và lễ kỉ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Đoàn trường và Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực giúp các bạn Đoàn viên, Hội viên trong nhà trường được có thêm nhiều cơ hội giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn.

Trong tháng 10, Đoàn trường và HSV trường đã tổ chức chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” nhằm thực hiện mục tiêu “Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn”. Trong hoạt động này, các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã tiến hành tập trung thu gom và phân loại rác, tiến hành tôn tạo khu vườn rau trước nhà học E, F để gây quỹ từ thiện và tạo cảnh quan cho nhà trường. Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã phối hợp cùng các Đoàn khoa triển khai phong trào dân vận khéo năm học 2017-2018 để tặng quà cho các em nhỏ tại đảo Hải Tặc và trường Khuyết tật tình thương Mỹ Lâm, Hòn Đất với gần 200 phần quà.

Trong tháng 11 Đoàn trường và HSV trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” được tổ chức vào ngày 12/11 đã thu hút được gần 500 sinh viên của trường tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải, nhổ cỏ và trồng hoa trước thư viện trường. HSV trường cũng phối hợp cùng với nhà trường xây dựng công trình thanh niên tôn tạo, trồng cỏ 2 bồn hoa trước nhà học A, phối hợp với Đoàn trường tổ chức cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày NGVN 20/11, cuộc thi “Nữ sinh Sư phạm tài năng – duyên dáng”, giúp các bạn nữ sinh có cơ hội tỏa sáng tài năng, ngoại hình. Đoàn trường còn tổ chức hội thi “Olympic tiếng Anh cấp trường” để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các bạn Đoàn viên, thanh niên.

Kết thúc các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ kỉ niệm 40 năm thành lâp trường và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang tin rằng qua những hoạt động này các bạn Sinh viên của trường sẽ có thêm nhiều động lực để học tập và tham gia phong trào của Đoàn, Hội và tiếp tục phấn đấu trở thành những lá cờ đầu trong học tập và rèn luyện của trường.

HOÀNG PHÚC

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

Đọc thêm...

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498