LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP & ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG I PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 11 2017 06:38

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP & ĐÓN NHẬN

HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Sáng 17/11/2017, tại Nhà Đa năng, trường CĐSP Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường (1977-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đến dự có Đồng chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các đồng chí đại diện UBND các huyện; các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các thời kỳ; lãnh đạo các doanh nghiệp; các cựu HSSV; các cựu cán bộ, giảng viên cùng CBVC và HSSV nhà trường.

Trong không khí tưng bừng của ngày Lễ, thầy Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm thành lập. Diễn văn đã điểm lại những dấu mốc về trường từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn, bộn bề; những thành tích, đóng góp cho sự phát triển giáo dục tỉnh nhà  qua 40 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo Tỉnh ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhiều thế hệ trong thời gian qua và mong muốn trường CĐSP Kiên Giang luôn giữ vững cũng như phát huy truyền thống của một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao cho tỉnh nhà; đồng chí nhấn mạnh tập thể tiếp tục đoàn kết, cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công tác triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục – đào tạo”, công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, không ngừng đổi mới nhằm phù hợp tình hình mới đáp ứng nhu cầu xã hội.

Cũng nhân dịp này, nhằm thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy;  nguyên lãnh đạo sở Giáo dục – Đào tạo, Ban Giám hiệu đã có những đóng góp cho Nhà trường trong suốt thời gian qua, Ban Giám hiệu đã trao tặng những bó hoa tươi thắm.

Với những thành tích xuất sắc, trưởng thành vượt bậc và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, Nhà trường vinh dự nhận phần thưởng cao quý “Huân chương Lao động” hạng Nhất của Chủ tịch Nước.

Tin, ảnh: T. Kiệt - H Phúc
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ hai, 06 Tháng 8 2018
HĐTS THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ nhập học (thí sinh trúng tuyển đợt 1) đến hết ngày 19/8/2018 (làm việc cả thứ 7, Chủ nhật), thí sinh trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ đến nhập học chính thức lúc 7h00 ngày 27/8/2018.

 

(100)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua226
mod_vvisit_counterTuần này1428
mod_vvisit_counterTuần trước4356
mod_vvisit_counterTháng này7124
mod_vvisit_counterTháng trước11614
mod_vvisit_counterTất cả1132601