OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM 2017 PDF. In Email
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 03:19

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM 2017

Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngày 28/10/2017, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho sinh viên trong nhà trường nhằm trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và trong quá trình học tập tại trường.

Tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao -Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, đã thông qua thể lệ Hội thi cùng với phổ biến một số quy chế khi tham gia.

Tại cuộc thi, hơn 60 thí sinh đến từ các đơn vị, các Liên chi Đoàn Khoa trong nhà trường đã trải qua ba vòng thi để thể hiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Trong không khí sôi nổi, hào hứng các thí sinh đã lần lượt hoàn thành tốt các phần thi của mình với tâm trạng đầy hứng khởi.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra được những cá nhân đã đạt thành tích cao trong cuộc thi lần này: Giải nhất thuộc về sinh viên Phạm Thị Thúy Ngọc – 38 Sư phạm Toán – Tin; Giải nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Lựu – 39SP Toán – Tin và sinh viên Phạm Thị Ánh Dương – 39TCMN; Giải ba thuộc về sinh viên Đỗ Thị Thanh Mai 38GDTH 2 và sinh viên Võ Thị Minh Thư 37GDTH 1; Đồng giải khuyến khích là sinh viên Phạm Ngọc Hiếu – 39TCMN và Trần Bảo Trang 37GDMN C.

Hội thi đã kết thúc cùng ngày trong không khí vui vẻ và thoải mái của các thí sinh. Với những kết quả đạt được, tin rằng các bạn Đoàn viên, sinh viên trong nhà trường sẽ trau dồi thêm kĩ năng ngoại ngữ của bản thân để trở thành người Đoàn viên thanh niên tiên tiến, năng động, sáng tạo tiêu biểu của trường. 

PHẠM HOÀNG PHÚC

 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay225
mod_vvisit_counterHôm qua240
mod_vvisit_counterTuần này1885
mod_vvisit_counterTuần trước2169
mod_vvisit_counterTháng này5702
mod_vvisit_counterTháng trước8012
mod_vvisit_counterTất cả1072371