làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỌA ĐÀM “SINH VIÊN VỚI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” - 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 25 Tháng 9 2017 07:32

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG TỔ CHỨC

TỌA ĐÀM “SINH VIÊN VỚI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Ngày 20/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn trường và Hội sinh viên trường phối với phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Sinh viên với công tác nghiên cứu khoa học”.

Đến tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường, đến tham dự và tham gia báo có TS. Nguyễn Phùng Tuyển - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng, TS Nguyễn Phước Hải – Phó phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng và sự có mặt của trên 150 cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên đến tham dự.

Đến tham dự buổi tọa đàm, sinh viên đựợc trang bị những kiến thức hữu ít về một số nội dung liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập tại trường cũng như giúp ít cho quá trình công tác sau khi ra trường, cụ thể: Sinh viên với công tác nghiên cứu khoa học, phương pháp nghiên cứu khoa học, cách viết bài báo tạp chí khoa học, cấu trúc bài báo tạp chí khoa học gợi ý một số chủ đề, đề tài khoa học; trao đổi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tiềm năng nghiên cứu khoa học sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo, tiếp cận nghiên cứu khoa học; phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hình thành năng lực tự học cho sinh viên. Thông qua đó, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn.

Nguyễn Văn Sơn
 

Thông tin nhanh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(86)
Đọc thêm...
Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(322)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(377)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay130
mod_vvisit_counterHôm qua358
mod_vvisit_counterTuần này1780
mod_vvisit_counterTuần trước3159
mod_vvisit_counterTháng này9843
mod_vvisit_counterTháng trước9166
mod_vvisit_counterTất cả1183040