TỌA ĐÀM “SINH VIÊN VỚI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” - 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 25 Tháng 9 2017 07:32

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG TỔ CHỨC

TỌA ĐÀM “SINH VIÊN VỚI CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Ngày 20/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn trường và Hội sinh viên trường phối với phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Sinh viên với công tác nghiên cứu khoa học”.

Đến tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường, đến tham dự và tham gia báo có TS. Nguyễn Phùng Tuyển - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng, TS Nguyễn Phước Hải – Phó phòng Quản lý khoa học - Đảm bảo chất lượng và sự có mặt của trên 150 cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên đến tham dự.

Đến tham dự buổi tọa đàm, sinh viên đựợc trang bị những kiến thức hữu ít về một số nội dung liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập tại trường cũng như giúp ít cho quá trình công tác sau khi ra trường, cụ thể: Sinh viên với công tác nghiên cứu khoa học, phương pháp nghiên cứu khoa học, cách viết bài báo tạp chí khoa học, cấu trúc bài báo tạp chí khoa học gợi ý một số chủ đề, đề tài khoa học; trao đổi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tiềm năng nghiên cứu khoa học sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo, tiếp cận nghiên cứu khoa học; phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hình thành năng lực tự học cho sinh viên. Thông qua đó, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn.

Nguyễn Văn Sơn
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ hai, 06 Tháng 8 2018
HĐTS THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ nhập học (thí sinh trúng tuyển đợt 1) đến hết ngày 19/8/2018 (làm việc cả thứ 7, Chủ nhật), thí sinh trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ đến nhập học chính thức lúc 7h00 ngày 27/8/2018.

 

(100)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua226
mod_vvisit_counterTuần này1428
mod_vvisit_counterTuần trước4356
mod_vvisit_counterTháng này7124
mod_vvisit_counterTháng trước11614
mod_vvisit_counterTất cả1132601