Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng KN Đảng 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 03:06

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG:

41 HỌC VIÊN HỌC LỚP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Ngày 25/8/2017, tại trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã diễn ra Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa V-2017 do Đảng ủy Nhà trường phối với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Đến dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tuốt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hồ Cảnh Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa trong truờng; Đoàn trường và các học viên tham dự khóa học.

Lớp học có 61 học viên là cán bộ, giảng viên, đoàn ưu tú, thuộc các đơn vị trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng Nghề, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội nhà báo tỉnh. Trong đó, trường Cao đẳng Sư phạm có 41 học viên.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày, từ 11/8/2017 đến 14/08/2017 tại Giảng đường trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Trong thời gian tham gia học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;…

Qua 4 ngày học tập nghiêm túc của toàn thể các học viên, lớp học đã có 61 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ; trong đó có 5 học viên xếp loại giỏi; 56 học viên xếp loại khá.

Qua đợt bồi dưỡng này, các học viên đã có thêm những nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như củng cố thêm niềm tin và nghị lực để phấn đấu trở thành một thành viên của Đảng trong tương lai.

Nguyễn Văn Sơn
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay118
mod_vvisit_counterHôm qua284
mod_vvisit_counterTuần này2062
mod_vvisit_counterTuần trước2169
mod_vvisit_counterTháng này5879
mod_vvisit_counterTháng trước8012
mod_vvisit_counterTất cả1072548