HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 13:44

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017, chiều ngày 26/7, 30 chiến sĩ tình nguyện trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tiến hành làm vệ sinh, chăm sóc bồn hoa tại Bia tưởng niệm xã Phú Mỹ.

Cũng trong dịp này, các chiến sĩ tình nguyện đã đươc nghe đồng chí Mai Tương Lai, chủ tịch hội Cựu chiến binh xã Phú Mỹ ôn lại truyền thống vẻ vang trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm của quân và dân xã Phú Mỹ xưa cũng như những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội nổi bật của ngày hôm nay.

Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đoàn trường thông qua Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy, đồng chí đã bình xét những đoàn viên ưu tú đang tham gia Chiến dịch giới thiệu học lớp lý luận nhận thức về Đảng. Kết quả, đã có 5 đoàn viên ưu tú được giới thiệu, nâng tổng số đoàn viên ưu tú được giới thiệu trong toàn Chiến dịch năm nay lên 7 đồng chí.

Chia sẻ về niềm vui, niềm vinh dự này, Phạm Thị Yến Nhi, chi đoàn 37 Giáo dục Mầm mon B xúc động: “Em rất vui khi được các bạn giới thiệu học lớp lý luận nhận thức về Đảng và càng vui hơn khi được giới thiệu tại nơi giàu truyền thống như nơi đây. Em sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng thầy cô và các bạn ngày hôm nay đã giới thiệu”.

Cũng trong các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng này Đoàn trường đã tặng 7 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 7 gia đình có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sĩ tại địa bàn xã Phú Mỹ.

Nguyễn Văn Sơn

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498