TUỔI TRẺ CĐSP KG SÔI NỔI RA QUÂN NGÀY “THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN” PDF. In Email
Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 16:13

TUỔI TRẺ CĐSP KIÊN GIANG SÔI NỔI RA QUÂN NGÀY “THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”

Hưởng ứng không khí sôi nổi, nhiệt huyết của ngày “thứ bảy tình nguyện”, trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2017 tại xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành – 30 chiến sĩ của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã ra quân thực hiện những phần việc thiết thực và giàu ý nghĩa.

Sáng ngày 22/7/2017, các chiến sĩ của Đoàn đã kết hợp cùng với lực lượng thanh niên địa phương đã tổ chức ra quân làm vệ sinh và làm cỏ, chặt cây dọc tuyến quốc lộ N1. Tuyến quốc lộ N1 là tuyến đường giao thông quan trọng nối liền 5 xã của huyện Giang Thành và huyện Tịnh Biên thuộc tỉnh An Giang. Sau hơn 3 giờ làm việc trong không khí hăng say và hào hứng, hơn 2 km dọc tuyến quốc lộ N1 ven sông Giang Thành đã trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.

Chiều cùng ngày, toàn đội Tình nguyện hè của Đoàn trường tiếp tục ra quân thực hiện 2 phần việc quan trọng: tiếp tục ôn tập hè cho các em học sinh trên địa bàn xã Phú Mỹ và dọn cỏ, vệ sinh khu vực vườn trường, bồn hoa tại trường tiểu học Phú Mỹ. Tại đây, các chiến sĩ đã phối hợp cùng 10 tình nguyện viên trên địa bàn xã và các thầy cô trong nhà trường vệ sinh bồn hoa và tiến hành nhổ cỏ trong khuôn viên trường. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng đối ứng tại địa bàn xã, các thầy cô trong nhà trường, các chiến sĩ tình nguyện đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần tôn tạo lại vẻ đẹp vốn có của ngôi trường.

Tham gia dọn vệ sinh môi trường tại địa bàn đóng quân cũng là cơ hội để chúng em góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp” – đó là suy nghĩ của bạn Lê Thị Thanh Hương – đội trưởng đội Tình nguyện mùa hè xanh tại địa bàn xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành. Được đóng quân trên địa bàn huyện và thực hiện các phần việc tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, tuổi trẻ CĐSP Kiên Giang mong muốn tiếp tục thực hiện được những hoạt động thiết thực nhằm góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp trong thời gian đóng quân tại địa phương.

 

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ hai, 06 Tháng 8 2018
HĐTS THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ nhập học (thí sinh trúng tuyển đợt 1) đến hết ngày 19/8/2018 (làm việc cả thứ 7, Chủ nhật), thí sinh trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ đến nhập học chính thức lúc 7h00 ngày 27/8/2018.

 

(100)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua226
mod_vvisit_counterTuần này1428
mod_vvisit_counterTuần trước4356
mod_vvisit_counterTháng này7124
mod_vvisit_counterTháng trước11614
mod_vvisit_counterTất cả1132601