làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TUỔI TRẺ CĐSP KG SÔI NỔI RA QUÂN NGÀY “THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN” PDF. In Email
Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 16:13

TUỔI TRẺ CĐSP KIÊN GIANG SÔI NỔI RA QUÂN NGÀY “THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”

Hưởng ứng không khí sôi nổi, nhiệt huyết của ngày “thứ bảy tình nguyện”, trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2017 tại xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành – 30 chiến sĩ của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã ra quân thực hiện những phần việc thiết thực và giàu ý nghĩa.

Sáng ngày 22/7/2017, các chiến sĩ của Đoàn đã kết hợp cùng với lực lượng thanh niên địa phương đã tổ chức ra quân làm vệ sinh và làm cỏ, chặt cây dọc tuyến quốc lộ N1. Tuyến quốc lộ N1 là tuyến đường giao thông quan trọng nối liền 5 xã của huyện Giang Thành và huyện Tịnh Biên thuộc tỉnh An Giang. Sau hơn 3 giờ làm việc trong không khí hăng say và hào hứng, hơn 2 km dọc tuyến quốc lộ N1 ven sông Giang Thành đã trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.

Chiều cùng ngày, toàn đội Tình nguyện hè của Đoàn trường tiếp tục ra quân thực hiện 2 phần việc quan trọng: tiếp tục ôn tập hè cho các em học sinh trên địa bàn xã Phú Mỹ và dọn cỏ, vệ sinh khu vực vườn trường, bồn hoa tại trường tiểu học Phú Mỹ. Tại đây, các chiến sĩ đã phối hợp cùng 10 tình nguyện viên trên địa bàn xã và các thầy cô trong nhà trường vệ sinh bồn hoa và tiến hành nhổ cỏ trong khuôn viên trường. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng đối ứng tại địa bàn xã, các thầy cô trong nhà trường, các chiến sĩ tình nguyện đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần tôn tạo lại vẻ đẹp vốn có của ngôi trường.

Tham gia dọn vệ sinh môi trường tại địa bàn đóng quân cũng là cơ hội để chúng em góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp” – đó là suy nghĩ của bạn Lê Thị Thanh Hương – đội trưởng đội Tình nguyện mùa hè xanh tại địa bàn xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành. Được đóng quân trên địa bàn huyện và thực hiện các phần việc tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, tuổi trẻ CĐSP Kiên Giang mong muốn tiếp tục thực hiện được những hoạt động thiết thực nhằm góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp trong thời gian đóng quân tại địa phương.

 

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG
 

Thông tin nhanh

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(813)
Đọc thêm...

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay333
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này333
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6153
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192088