Hoạt động tình nguyện hè 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 7 2017 02:27

ĐOÀN TRUỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG: SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2017

 

Trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017, đội sinh viên tình nguyện truờng Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tại địa bàn xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Từ ngày 14-15/7, đã tổ chức 2 sân chơi ở UBND xã Phú Mỹ và ở ấp Trần Thệ cho hơn 70 em thiếu nhi ở các trường Tiểu học trên địa bàn. Khi đến tham gia sân chơi, ngoài việc tham gia các trò chơi, sinh hoạt một số bài hát tập thể, tiếp thu một số kỹ năng cần thiết cho bản thân trong cuộc sống cũng như trong học tập tại trường. Cũng thông qua việc tổ chức sân chơi, Đoàn truờng đã trao tặng 300 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có hướng phấn đấu tốt trong học tập.

Cũng trong ngày 14/7, đội sinh viên tình nguyện đã mở 1 lớp ôn tập hè môn tiếng Anh cho 20 em là những học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vừa trang bị những kỹ năng cần thiết cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư vừa thu hút, tập hợp thiếu nhi tham gia các phong trào của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đảm bảo cho thiếu nhi có một môi truờng sống an toàn, lành mạnh. Xã hội hóa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, các nguồn lực vật chất và tinh thần cho trẻ em, chăm sóc, giúp đỡ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong ngày 15/7, đội sinh viên tình nguyện đã tổ chức diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông và tiến hành làm vệ sinh môi trường trên địa bàn đóng quân.

Nguyễn Văn Sơn

 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay114
mod_vvisit_counterHôm qua284
mod_vvisit_counterTuần này2058
mod_vvisit_counterTuần trước2169
mod_vvisit_counterTháng này5875
mod_vvisit_counterTháng trước8012
mod_vvisit_counterTất cả1072544