LỄ TỔNG KẾT CUỘC THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG PDF. In Email
Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 02:09

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG CUỘC THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG

Ngày 12/6, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Tổng kết phát thưởng Cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm 2017. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Thà - Trưởng phòng Phòng chống tệ nạn xã hội - Sở LĐTBXH, Trung tá Lê Thành Hai - Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy - Công an Tỉnh, cùng với 50 đoàn viên là cán bộ đoàn, các cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

 

Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 5 năm 2017, qua hơn một tháng phát động Ban tổ chức đã nhận được trên 40 tác phẩm gửi dự thi của các chi đoàn trong trường. Theo nhận xét của Ban Giám khảo, các tác phẩm năm nay đều thể hiện đúng chủ đề do Ban tỏ chức quy định, trong đó có nhiều tác phẩm được đầu tư, thể hiện rõ thông điệp tuyên truyền, đạt chất lượng tốt.

Trước khi diễn ra phần trao giải, trung tá Lê Thành Hai báo cáo diễn biến của tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong thời gian gần đây, các loại ma túy phổ biến, dấu hiệu ban đầu của người nghiện ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội cũng như cách phòng chống ma túy. Ngoài ra, đồng chí Ngô Thị Thà cũng chia sẻ tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang thời gian qua, đồng chí mong muốn mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong nhà trường là một tuyên truyền viên tích cực trong lĩnh vực phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội.

Đến dự buổi Tổng kết phát thưởng, đồng chí Lê Thị Thanh Hương, UV BCH Đoàn trường chia sẻ về Cuộc thi “đây là hoạt động cần thiết nhằm cung cấp cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tác hại của ma túy và tệ nạn xã hội; hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, để từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy; kiên quyết xóa bỏ và không để xảy ra tệ nạn ma tuý trong trường học”.

Nguyễn Văn Sơn
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay113
mod_vvisit_counterHôm qua429
mod_vvisit_counterTuần này542
mod_vvisit_counterTuần trước2946
mod_vvisit_counterTháng này8180
mod_vvisit_counterTháng trước10788
mod_vvisit_counterTất cả1122043