KHAI GIẢNG LỚP DẠY HÈ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC PDF. In Email
Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 08:05

KHAI GIẢNG LỚP DẠY HÈ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Sáng ngày 12/6/2017, khoa Giáo dục chính trị & Tâm lý giáo dục và Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang phối hợp với phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, khai giảng lớp dạy miễn phí Tiếng anh và Rèn chữ cho học sinh bậc tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đến dự có Thầy Nguyễn Thanh Quang, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Trần Minh – phó chủ tịch UBND phường Rạch Sỏi.
Đây là năm thứ 2 thực hiện mô hình dân vận khéo “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo thành phố Rạch Giá”. Lớp học này thu hút được gần 220 học sinh tất cả các khối lớp và được biên chế thành 8 lớp. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 06 tuần và do các bạn sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đảm nhận. Nội dung của lớp học chủ yếu tập trung vào việc ôn tập, bồi dưỡng Tiếng Anh và rèn viết chữ đúng chính tả cho học sinh. Với sự tham gia của 30 bạn sinh viên thuộc 2 chuyên ngành Tiếng Anh và Giáo dục Tiểu học sẽ trực tiếp thực hiện. Sau phần khai giảng, các bạn sinh viên đã trở về các lớp và bắt đầu thực hiện công việc giảng dạy.
Khắc Trung
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay113
mod_vvisit_counterHôm qua429
mod_vvisit_counterTuần này542
mod_vvisit_counterTuần trước2946
mod_vvisit_counterTháng này8180
mod_vvisit_counterTháng trước10788
mod_vvisit_counterTất cả1122043