ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2017 PDF. In Email
Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 01:01

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2017

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hoạt động này không chỉ được hưởng ứng rộng rãi mà còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thể hiện truyền thống yêu giống thương nòi, tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

Nhận thức sâu sắc về điều đó, sáng ngày 16 tháng 5 năm 2017, gần 200 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tập trung tại thư viện của trường để tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2017 do Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Có thể nói trong suốt những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội tổ chức thường xuyên tại trường được cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của nhà trường, là dịp giúp sinh viên có thêm cơ hội nâng cao ý thức cộng đồng, thể hiện thông điệp vô cùng ý nghĩa “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức nhận được 150 đơn vị máu, trong đó có sự tham gia của 3 cán bộ là giảng viên của trường. Ngoài ra, sự hưởng ứng và sẻ chia của các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường cũng đóng góp một phần không nhỏ và việc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một tính cách cao quý của dân tộc Việt Nam.

Phạm Hoàng Phúc
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay113
mod_vvisit_counterHôm qua429
mod_vvisit_counterTuần này542
mod_vvisit_counterTuần trước2946
mod_vvisit_counterTháng này8180
mod_vvisit_counterTháng trước10788
mod_vvisit_counterTất cả1122043