Đoàn trường tổ chức Ngày đoàn viên 2017 PDF. In Email
Thứ ba, 28 Tháng 3 2017 07:53

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2017

Ngày 26/3/2017, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức sinh hoạt “Ngày Đoàn viên” với chủ đề “ Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Đến tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Thanh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lâm Thành Tấn – Trưởng khoa Xã hội, nguyên Bí thư Đoàn trường; cô Phạm Xuân Bình – Trưởng khoa Giáo dục chính trị – Giáo dục; đồng chí Lâm Thị Thạnh – Bí thư Đoàn trường cùng sự tham dự của hơn 100 sinh viên là đang đoàn viên trong nhà trường.

Tại  chương trình, các bạn đoàn viên đã được xem video về quá trình hình thành và phát triển của Đoàn cùng những thành tựu mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Lâm Thị Thạnh – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử truyền thống 86 năm phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chính sách mà Đoàn đã thực hiện trong suốt thời gian qua; đồng thời cũng nêu ra những định hướng sắp tới của Đoàn.

Ngoài ra tại buổi lễ, các bạn sinh viên cũng được đối thoại với Đảng ủy, Ban Giám hiệu,  những thầy cô là nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ về những khó khăn, vướng mắc trong công tác, hoạt động Đoàn mà mình đã gặp phải. Trong buổi đối thoại, Thầy Nguyễn Thanh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhấn mạnh: “Đoàn cần phải trang bị cho sinh viên những kĩ năng mềm, kĩ năng ứng xử mang lại hiệu quả cao trong cuộc sống hằng ngày. Phải làm sao cho Đoàn là bộ phận, là cánh tay đắc lực của Đảng. Và những sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng phải là những sinh viên ưu tú cả về học tập lẫn phong trào. Như thế mới là góp phần xây dựng và phát triển Đảng một cách tích cực”.

Cũng tại “Ngày đoàn viên”, Thầy Lâm Thành Tấn – Trưởng khoa Xã hội, nguyên Bí thư Đoàn trường cũng đã có những chia sẻ hết sức gần gũi, thiết thực về công tác Đoàn với các bạn sinh viên. Thầy cũng thay mặt Đoàn trường trao các quyết định kết nạp Đoàn cho 25 thanh niên ưu tú vừa học lớp Cảm tình đoàn trong Tháng Thanh niên 2017. Có thể nói, đây là một hoạt động truyền thống có ý nghĩa thiết thực trong phong trào hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); đồng thời là đây cũng là dịp nâng cao nhận thức và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên của trường CĐSP Kiên Giang tham gia các hoạt động do Đoàn thanh niên của trường tổ chức với một tinh thần hồ hởi, phấn khởi và nhiệt tình.

Hoàng Phúc
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay116
mod_vvisit_counterHôm qua429
mod_vvisit_counterTuần này545
mod_vvisit_counterTuần trước2946
mod_vvisit_counterTháng này8183
mod_vvisit_counterTháng trước10788
mod_vvisit_counterTất cả1122046