Phát bằng tốt nghiệp ĐH liên thông - 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 16 Tháng 1 2017 01:48

LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP ĐH LIÊN THÔNG HỆ VLVH

Ngày 14 tháng 01  năm 2017 Trường CĐSP Kiên Giang phối hợp với trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 231 tân cử nhân của 4 ngành đào tạo Đại học liên thông hệ Vừa làm vừa học; Đại học Sư phạm Anh văn, Đại học Sư phạm Tin học, Đại học GD Tiểu học, ĐH GD Mầm non.

Hầu hết các tân cử nhân nhận bằng lần này đều là giáo viên hiện đang công tác tại các trường học trong tỉnh Kiên Giang và các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Về dự lễ trao bằng cùng các tân cử nhân có tiến sỹ Phạm Minh Giản, phó Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Tháp, thạc sỹ Hồ Cảnh Phúc, hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang, thạc sỹ Nguyễn Thanh Quang, phó hiệu trưởng trường CĐSP KG và các lãnh đạo Phòng, Khoa, Giảng viên của hai trường. Đón chào xuân mới, các tân cử nhân vui tươi, phấn khởi được nhận tấm bằng Đại học trên tay sau bao năm học tập, rèn luyện, ước mơ nay đã thành hiện thực, các em cũng đã khẳng định kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của bản thân đã được nâng cao hơn và sẽ đóng góp được nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục. Các tân cử nhân cũng đã có những lời cảm ơn nhiệt thành đến hai Nhà trường đã tạo điều kiện, cơ hội học tập hết sức thuận lợi và phù hợp nhất cho các em và tri ân các thầy cô giảng viên hai trường bằng sự quyết tâm dạy tốt, giáo dục tốt cho các em trẻ thơ tại các cơ sở nơi mình công tác.

 VÕ VĂN NHÀN

 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ tư, 01 Tháng 3 2017

CĐSP KIÊN GIANG (C54)

TUYỂN SINH 2017

-CAO ĐẲNG:

1. Giáo dục Mầm non

2. Giáo dục Tiểu học

3. Giáo dục Thể chất

4. Sư phạm Toán - Lý

5. Sư phạm Tin học

6. Sư phạm Sinh - Hóa

7. Sư phạm Ngữ văn

8. Sư phạm Sử - Địa

9. Sư phạm Tiếng Anh tiểu học

10. Việt Nam  học (Văn hóa – Du lịch)

-TRUNG CẤP:

1. Sư phạm Mầm non

2. Sư phạm Mỹ thuật

3. Sư phạm Âm nhạc

4. Thư viện – Thiết bị trường học

Ngoài ra trường còn tuyển hệ Vừa làm vừa học.

Xem chi tiết tại đây!

(1)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay171
mod_vvisit_counterHôm qua160
mod_vvisit_counterTuần này498
mod_vvisit_counterTuần trước1904
mod_vvisit_counterTháng này6826
mod_vvisit_counterTháng trước8306
mod_vvisit_counterTất cả1000437