Hội SV hoạt động chào mừng Ngày 9/1 PDF. In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 1 2017 08:36

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 9/1

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 -9/1/2017), ngày 5/1/2017 tại công viên trường, Hội sinh viên tổ chức hoạt động “Tự hào sinh viên Việt Nam” với những nội dung tọa đàm, trao đổi về phong trào sinh viên 5 tốt, tìm hiểu về truyền thống của Hội và các trò chơi. Hoạt động đậm chất sinh viên được thực hiện bởi các bạn trong câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện và Sinh viên 5 tốt.

 

Trong hoạt động này đa có nhiều ý kiến từ phía các bạn sinh viên về phong trào sinh viên 5 tốt, các tiêu chí và cách phấn đấu đạt danh hiệu cũng như vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội. Các đồng chí đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2016 đã lần lượt giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. Hoạt động được kết thúc bằng các trò chơi trẻ trung, sôi động cho các bạn tham gia.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trung, chủ tịch Hội sinh viên trường khẳng định: Hội sinh viên luôn đồng hành với tất cả các bạn sinh viên và sẽ nỗ lực để tạo ra không gian, môi trường cho các bạn thể hiện. Đồng thời Hội sinh viên cũng kì vọng ở các bạn hội viên phải nỗ lực trong học tập, rèn luyện, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động để khẳng định mình. Thành công của hoạt động này là minh chứng cho hiệu quả của phong trào sinh viên 5 tốt trong thời gian qua và sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ hội sinh viên.

Khắc Trung

 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay319
mod_vvisit_counterHôm qua330
mod_vvisit_counterTuần này1143
mod_vvisit_counterTuần trước2366
mod_vvisit_counterTháng này6764
mod_vvisit_counterTháng trước6779
mod_vvisit_counterTất cả1100327