Đại hội Chi đoàn cơ quan PDF. In Email
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 02:25

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

NHIỆM KÌ 2016-2017

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015–2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, sáng ngày 17/12/2016, Chi đoàn cơ quan trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2016-2017.Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lâm Thị Thạnh – Bí thư Đoàn trường và hơn 21 đồng chí là Đoàn viên của chi Đoàn.

Tại Đại hội, BCH nhiệm kì cũ đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016-2017.

Song song đó, các Đoàn viên cũng có những ý kiến đóng góp để hoàn thiện văn kiện của Đại hội và những mục tiêu, phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các Đoàn viên trong chi đoàn cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự lãnh đạo Đảng và Nhà nước, và mong muốn trong nhiệm kì tới BCH mới sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế của chi Đoàn trong thời gian qua để giúp chi đoàn cơ quan ngày một phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích đóng góp vào thành công chung của Đoàn trường, đồng thời của cơ quan, đơn vị.

Ngoài ra, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Dương Hoàng Phi - Bí Thư Chi đoàn;

2. Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Giao - Phó Bí thư chi đoàn;

3. Đ/c Lê Thị Thùy Linh - Uỷ viên BCH

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội chi đoàn cơ quan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với sức trẻ và tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo, Ban chấp hành mới sẽ có những phương hướng hữu hiệu giúp chi Đoàn cơ quan ngày một phát triển và có những hoạt động, phong trào mạnh mẽ hơn góp phần vào thành công chung của công tác Đoàn của nhà trường.

PHẠM HOÀNG PHÚC

Thứ tư, 01 Tháng 3 2017

CĐSP KIÊN GIANG (C54)

TUYỂN SINH 2017

-CAO ĐẲNG:

1. Giáo dục Mầm non

2. Giáo dục Tiểu học

3. Giáo dục Thể chất

4. Sư phạm Toán - Lý

5. Sư phạm Tin học

6. Sư phạm Sinh - Hóa

7. Sư phạm Ngữ văn

8. Sư phạm Sử - Địa

9. Sư phạm Tiếng Anh tiểu học

10. Việt Nam  học (Văn hóa – Du lịch)

-TRUNG CẤP:

1. Sư phạm Mầm non

2. Sư phạm Mỹ thuật

3. Sư phạm Âm nhạc

4. Thư viện – Thiết bị trường học

Ngoài ra trường còn tuyển hệ Vừa làm vừa học.

Xem chi tiết tại đây!