SV K38 SP Ngữ văn hoạt động ngoại khóa PDF. In Email
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 02:19

SINH VIÊN KHÓA 38 NGÀNH SƯ PHẠM NGỮ VĂN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN HỌC

Phục vụ cho học phần Văn học dân gian Việt Nam vừa được học, sinh viên khóa 38 ngành Sư phạm Ngữ văn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa bộ môn vào tối 14.12.2016.

Đến tham dự với lớp có giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và đại diện các lớp thuộc khoa Xã hội.

Nội dung ngoại khóa bám sát học phần được học, thể hiện được sự hiểu biết và cảm nhận của lớp về các văn bản thuộc các thể loại khác nhau của văn học dân gian.

Chương trình của buổi ngoại khóa gồm: Hát huê tình, kể chuyện cổ tích, biểu diễn một số làn điệu dân ca, hò Cần Thơ và các hoạt cảnh sự tích trầu cau, Tấm Cám…

Buổi ngoại khóa đã góp phần tăng hứng thú học tập của sinh viên trong tình hình hiện nay./

Lâm Thành Tấn