Olympic Tiếng Anh 2016 PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 12 2016 15:47

TỈNH ĐOÀN KIÊN GIANG PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2016

 


 

Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngày 27/11/2016, Tỉnh Đoàn Kiên Giang phối hợp cùng Đoàn trường CĐSP Kiên Giang tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh cho Cán bộ Đoàn trực thuộc để trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và trong công tác hằng ngày.

Về tham dự buổi lễ khai mạc cuộc thi có đồng chí Trương Thanh Thúy-Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, đ/c Hồ Cảnh Phúc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, ông Huỳnh Hữu Trung Kiên-Giám đốc Công ty TNHH Thành phố đồng hồ là đơn vị tài trợ cuộc thi.

Tại cuộc thi, các thí sinh đến từ các đơn vị, Đoàn cơ sở trực thuộc đã trải qua ba vòng thi để thể hiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Trong không khí sôi nổi, hào hứng các thí sinh đã lần lượt hoàn thành tốt các phần thi của mình với tâm trạng đầy hứng khởi.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra được những cá nhân đã đạt thành tích cao trong cuộc thi lần này: về Khối công nhân, viên chức và lực lượng vũ trang đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Trường Kinh tế Kỹ thuật đã đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đ/c Dương Hoàng Phi-Trường Cao đẳng Sư phạm, Giải Ba thuộc về đ/c Trần Chí Đỉnh-Công an tỉnh. Lê Phương Ngọc Hiền, Trần Thị Huỳnh Lê- Trường Đại học Kiên Giang và Phạm Hoàng Phúc – Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đạt giải Khuyến Khích.Khối Học sinh – Sinh viên em Trần Đỗ Thảo Trang – Cao đẳng Y tế đã xuất sắc đạt giải Nhất, em Nguyễn Quang Duy – Cao đẳng Y tế đạt giải Nhì, Nguyễn Thị Ngọc Trúc- Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật đạt giải Ba, em Huỳnh Nguyễn Lan Anh- ĐHKG, em Trần Phương Nguyên-CĐYT, em Trần Tuyết Phương- CĐCĐ đạt giải Khuyến Khích.Khối Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc có em Phạm Thanh Nhàn- đơn vị Giồng Riềng xuất sắc đạt giải Nhất, Nguyễn Ngọc Uyển Nhi-đơn vị Kiên Lương đạt giải Nhì, Võ Hồng Nhung- đơn vị Rạch Giá đạt giải Ba, Nguyễn Thị Thu Thảo – đơn vị Châu Thành, Trần Như Uyên-Rạch Giá và Nguyễn Thị Thu Huyền-U Minh Thượng đạt Giải Khuyến khích.

Hội thi đã kết thúc cùng ngày trong không khí vui vẻ và thoải mái của các thí sinh. Với những kết quả đạt được, tin rằng các cán bộ Đoàn sẽ trau dồi thêm kĩ năng ngoại ngữ của bản thân để trở thành người Đoàn viên thanh niên tiên tiến, năng động, sáng tạo để hội nhập quốc tế.

PHẠM HOÀNG PHÚC

 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay136
mod_vvisit_counterHôm qua142
mod_vvisit_counterTuần này1000
mod_vvisit_counterTuần trước1955
mod_vvisit_counterTháng này4802
mod_vvisit_counterTháng trước6853
mod_vvisit_counterTất cả1091586