Tổ chức họp mặt 20-11 PDF. In Email
Thứ bảy, 19 Tháng 11 2016 15:46

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ có Thầy Trần Quang Bảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo cùng các thầy nguyên là lãnh đạo Sở GD-ĐT, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ, cùng tập thể cán bộ - giảng viên Nhà trường.

 

Tại buổi lễ, thầy Hồ Cảnh Phúc – Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy cũng nhắc nhở tập thể cán bộ, giảng viên cần cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng là người cầm lái trên con thuyền tri thức, chắp cánh cho những ước mơ của học trò.

Cũng tại buổi lễ, thầy Trịnh Ngọc Giang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - CTHSSV đã đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo trao tặng Kỷ niệm chương cho 10 thầy, cô nhằm ghi nhận những đóng góp của thầy, cô vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc ấm áp về tình thầy trò, lưu giữ những ký ức đẹp trong lòng mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh – sinh viên.

Tin, ảnh: Tấn Kiệt - Hiền Phúc
 

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterHôm qua267
mod_vvisit_counterTuần này792
mod_vvisit_counterTuần trước2725
mod_vvisit_counterTháng này6992
mod_vvisit_counterTháng trước9512
mod_vvisit_counterTất cả1110067