làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
Hiến máu tình nguyện PDF. In Email
Thứ năm, 05 Tháng 12 2013 15:28

ĐOÀN VIÊN – THANH NIÊN TRƯỜNG CĐSP

THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 05/12/2013, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang phối hợp với khoa Truyền máu – Huyết học (Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang)  tổ chức đợt hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2013.

Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn trường gắn với phương châm “Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Qua đợt hiến máu này, Ban tổ chức đã nhận được trên 150 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu thực sự mang lại những thông điệp đầy tính nhân văn mà các bạn đoàn viên – thanh niên trường CĐSP góp phần cùng nhau chia sẻ với cộng đồng.

Tin, ảnh: Tấn Kiệt-Hiền Phúc

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

Đọc thêm...