Chi Đoàn cơ quan thăm và tặng quà Nhà dưỡng lão TP. Rạch Giá PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 07:36

Chi Đoàn cơ quan trường CĐSP Kiên Giang tổ chức thăm và tặng quà Nhà dưỡng lão ở TP. Rạch Giá.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi đoàn Cơ quan trong tháng 4 năm 2013 và nhằm tạo cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường phát triển kỹ năng mềm và tính vì cộng đồng thông các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng.

Chiều ngày 18.04.2013, đại diện Đoàn trường và các đồng chí trong Chi đoàn Cơ quan trường CĐSP Kiên Giang đã đến thăm và trò chuyện cùng các cụ già ở Nhà dưỡng lão Thành phố Rạch Giá với mong muốn mang lại niềm vui cùng tình yêu thương ấm áp đến với hơn 30 cụ già neo đơn.

“Thăm và trò chuyện cùng các cụ ở nhà dưỡng lão Thành phố Rạch Giá” là hoạt động xã hội đầu tiên được triển khai từ kinh phí đóng góp của đoàn viên thanh niên trường năm 2013. Với mong muốn thông qua các hoạt động xã hội triển khai và thực hiện những chương trình nhân ái, sẽ mang lại nhiều hơn nữa tình yêu thương cùng sự nâng đỡ cho các mảnh đời bất hạnh cần đến lòng quan tâm và sự sẻ chia của cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Ngọc Đức

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

mod_vvisit_counterTuần trước1906