Vietnamese Vietnamese
  • Góc học tập
  • Học - Làm theo Bác
  • CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

 

Nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, BCH Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 tại Giảng đường của nhà trường trong buổi chiều ngày 6/3/2020.

1

Quang cảnh Hội nghị

Đến tham dự chuyên đề có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là Bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị Phòng, Khoa và toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

2

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và lưu ý một số nội dung quan trọng trong quá trình học tập chuyên đề. Chuyên đề do Giáo sư Hoàng Chí Bảo trình bày với những nội dung quan trọng trong đó đặc biệt là các vấn đề về: Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư, tinh thần tiết kiệm, kỉ luật đối với người Đảng viên, công nhân, viên chức để từ bước xây dựng hình ảnh người công dân Xã hội chủ nghĩa…

Với những nội dung được tiếp thu trong Hội nghị, các thầy cô là Đảng viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường sẽ tiến hành đăng kí thực hiện nhiệm vụ theo từng cá nhân, đơn vị.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ