Trưởng khoa: ThS. VÕ TÙNG ANH

Trường CĐSP Kiên Giang được thành lập ngày 13/7/1998 theo quyết định 128/QĐ-TTg trên cơ sở nâng cấp trường Trung học Sư phạm Kiên Giang. Đó cũng là thời điểm mà khoa Tự nhiên–Tin học được thành lập.

Từ khi thành lập đến nay, khoa Tự nhiên–Tin học đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 Cờ thi đua xuất sắc và nhiều Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

SĐT: 0297.3.911.601

ThS. Lê Văn Bé

Tổ trưởng tổ Toán-Lý-Tin;

Khoa Tự nhiên – Tin học:

- Có 02 tổ chuyên môn trực thuộc: Tổ Toán-Lý-Tin và Tổ GDTC-Sinh-Hóa.

- Đoàn TNCS-HCM của Khoa được sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, và Tổ Công đoàn cơ sở khoa được sự chỉ đạo của BCH công đoàn cơ sở trường CĐSP Kiên Giang.

Nhiệm vụ của đơn vị:

• Đào tạo giáo viên Trung học cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục tại các địa phương trong Tỉnh. Giáo sinh trước khi ra trường phải được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm theo qui định, để có thể: dạy học, làm công tác chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động giáo dục tại trường trung học cơ sở.... Trong thời gian học tập, giáo sinh luôn được giáo dục và rèn luyện ý thức trách nhiệm đối với xã hội, địa phương.
  • Chuẩn bị tiềm lực để sinh viên không ngừng hoàn thiện trình độ đào tạo để vươn lên đáp ứng yêu cầu mới.
  • Bồi dưỡng, tập huấn, chuẩn hoá giáo viên trung học cơ sở theo qui định của Bộ GD&ĐT, theo tình hình thực tế của địa phương, đáp ứng mục tiêu cải cách giáo dục.
  • Ngoài ra còn đào tạo các ngành ngoài sư phạm hệ cao đẳng và trung cấp: Tin học ứng dụng, Thư viện-Thiết bị trường học.

Khoa tự nhiên - Tin học

Tin, ảnh: NTN